அநாதியான கர்த்தரே – Anathiyaana Kartharae Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

அநாதியான கர்த்தரே – Anathiyaana Kartharae Lyrics

1. அநாதியான கர்த்தரே,
தெய்வீக ஆசனத்திலே
வானங்களுக்கு மேலாய் நீர்
மகிமையோடிருக்கிறீர்.

2. பிரதான தூதர் உம்முன்னே
தம் முகம் பாதம் மூடியே
சாஷ்டாங்கமாகப் பணிவார்,
‘நீர் தூயர் தூயர்’ என்னுவார்.

3. அப்படியானால், தூசியும்
சாம்பலுமான நாங்களும்
எவ்வாறு உம்மை அண்டுவோம்?
எவ்விதமாய் ஆராதிப்போம்?

4. நீரோ உயர்ந்த வானத்தில்,
நாங்களோ தாழ்ந்த பூமியில்
இருப்பதால், வணங்குவோம்,
மா பயத்தோடு சேருவோம்.

Anathiyaana Kartharae Lyrics in English 

1.Anathiyaana Kartharae
Deiveega Aasanaththilae
Vaangangalukku Mealaai Neer
Magimaiyodirukkireer

2.Pirathana Thoothar Ummunnae
Tham mugam paatham moodiyae
Sastangamaaka Panivaar
Neer Thooyar Thooyae Ennuvaar

3.Appadiyaanaal Thoosiyum
Sambalumaana Naangalum
Evvaru Ummai Anduvom
Evvithamaai Aaraathippom

4.Neero uyarntha Vaanaththil
Nangalo Thazhntha Boomiyil
Iruppathaal Vanaguvom
Maa Bayathodum Searuvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo