அன்பே தெய்வீக அன்பே – Anbe deiveega anbe tamil christian song lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

அன்பே தெய்வீக அன்பே – Anbe deiveega anbe tamil christian song lyrics

அன்பே தெய்வீக அன்பே-2
என்னை ஆழ்பவரே என்னை காப்பவரே-2
நீர் மாத்ரம் என் தஞ்சமே
அன்பே தெய்வீக அன்பே

தாயின் கருவினில் தெரிந்து கொண்டீர்
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்து கொண்டீர்-2
போகும் பாதையில் முன் செல்லும்
நித்திய வழியில் நடத்திடுமே-2
அன்பே தெய்வீக அன்பே

உமக்கு மறைவாய் எங்கு செல்வேன்
உம் கரம் என்னை காத்திடுமே-நான்-2
என்னை ஆராய்ந்து அறிந்துகொள்ளும்
உந்தன் கிருபைகள் நித்தியமே-2
அன்பே தெய்வீக அன்பே

அன்பே தெய்வீக அன்பே-2
என்னை ஆழ்பவரே என்னை காப்பவரே-2
நீர் மாத்ரம் என் தஞ்சமே
அன்பே தெய்வீக அன்பே

Anbe deiveega anbe tamil christian song lyrics in english

Anbe deiveega anbe -2
Ennai Aazlbavare ennai kaappavare -2
Neer Mathram en thanjame
Anbe deiveega anbe

Thaayin karuvinil therinthu kondeer
peyar solli ennai alaithu kondeer -2
pogum paathyil mun sellum
nithiya vaziyil nadathidume -2
Anbe deiveega anbe -2

Umakku maraivaai engu selven
Um karam ennai kaathidum – Naan -2
Ennai aaraainthu arinthukollum
Unthan kirubaigal nithiyame -2
Anbe deiveega anbe -2

Anbe deiveega anbe -2
Ennai Aazlbavare ennai kaappavare -2
Neer Mathram en thanjame
Anbe deiveega anbe

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
1 Comment

    Leave a reply

    christian Medias
    Logo