Best value

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே Song lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

Anbu Yesuvae Song lyrics – அன்பு இயேசுவே

அன்பு இயேசுவே அருகில் வாருமே
ஆறுதலும் ஆதரவும் எனக்கு தாருமே
நான் செல்லும் பாதை எல்லாம்
என்னொடு நடக்க வேண்டும்
நான் சோர்ந்து போகும்போது
உன் தோளில் சாய வேண்டும்

அல்லும் பகலும் என்னை காக்கும் அன்பு தெய்வமே
அன்றும் இன்றும் என்றும் தொடரும் இந்த பந்தமே -2
காலமெல்லாம் கடந்தவரே ஞாலம் எங்கும் நிரந்தவரே
காத்திருந்து தேடுகிறேன் கனவெல்லாம் உன் முகமே
காண வேண்டுமே இயேசுவே – உன் முகம்
பார்க்க வேண்டுமே தேவனே

கோடி கோடி நன்மை செய்யும் உந்தன் கருணையே
ஓடி ஓடி வந்து என்னை தேற்றும் கரங்களே
தனிமையில் என் உடனிருபே
தோல்வியில் உன் பலம் வியப்யே
துயரினில் உன் தோள் சுகமே
உனதில்லம் என் அகமே
தாங்கவேண்டுமே என்னையே – என்னுடன்
தங்கவேண்டுமே இயேசுவே

Anbu Yesuvae arugil vaarumae
Aaruthalum aadharavum enakku thaarumae
Naan sellum paathai ellaam
Ennodu nadakka vendum
Naan soornthu pogumpothu
Un Thozhil saaya vendum

Allum pakalum ennai kaakum anbu deivamae
Antrum Intrum entrum thodarum intha panthame -2
Kaalamellam kadanthavare neahlam engum niranthavare
Kaathirunthu thedukirean kanavellam un mugamae
Kaana vendumae yesuvae – Un mugam
Paarka vendumae devanae

Koodi koodi nanmai seiyum unthan karunayae
Oodi oodi vanthu ennai theatrum karangalae
Thanimayil en udanerupae
Tholviyil un balam viyappae
Thuyarinil un thozal sugamae
Unathillam en agamae
Thaangavendumae ennayae – ennudan
Thangavendumae Yesuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo