Deivanbukaaga Unnatha Lyrics – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Deal Score+1
Deal Score+1

Deivanbukaaga Unnatha Lyrics – தெய்வன்புக்காக உன்னத

1.தெய்வன்புக்காக உன்னதக்
கர்த்தாவுக்குப் புகழ்ச்சி;
ஏன், பாவக்கேட்டை நீக்கின
அது மகா திரட்சி
மெய்ச் சமாதானம் என்றைக்கும்
நரர்கள் மேல் பிரியமும்
உண்டாம் இரக்கம் பெற்றோம்.

2.மாறாமல் ஆண்டிருக்கிற
மகத்துவப் பிதாவே,
துதியோடும்மைக் கும்பிடப்
பணிகிறோம், கர்த்தாவே
அளவில்லாப் பலமாய் நீர்
நினைத்த யாவுஞ்செய்கிறீர்;
மா பாக்கியர் அடியார்.

3.ஆ, இயேசு, தெய்வமைந்தனே,
கடன்களைச் செலுத்தி,
கெட்டோரை மீட்ட மீட்பரே
மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி,
மா கர்த்தரே, தயாபரா,
அடியார் சத்தங்கேட்டெல்லாச்
சபைக்கும் நீர் இரங்கும்.

4.மெய்யாகத் தேற்றும் உன்னத
தெய்வாவி, நீர் அன்பாக
இறங்கி, கிறிஸ்து தாமுற்றணியில்
சாவால் பிரியமாக
மீட்டோரைச் சாத்தான் கண்
விழாதே காத்து, துன்பத்தில்
ஜெயிக்கப்பண்ணும், ஆமேன்.

Deivanbukaaga Unnatha Lyrics in English

1.Deivanbukaaga Unnatha
Karththavukku Pugalchi
Yean Paavakeattai Neekkina
Athu Mahaa Thiratchi
Mei Samaatham Entraikkum
Nararkal Mael Piriyamum
Undaam Erakkam Pettrom

2.Maaraamal Aandirukkira
Magaththuva Pithavae
Thuthiyodummai Kumbida
Panikirom Karththavae
Alavilla Balamaai Neer
Ninaiththa Yaavum Seikireer
Maa Bakkiyar Adiyaar

3.Aa Yesu Deivamainthanae
Kadankalai Seluththi
Keattorai Meetta Meetparae
Maasattra Aattukutti
Maa Karththarae Thayabaraa
Adiyaar Saththam keattallaa
Sabaikkum Neer Erangum

4.Meiyaaga Theattrum Unnatha
Deivaavi Neer Anbaaga
Erangi Kiristhu Thamuttraniyil
Saavaal Piriyamaaga
Meettorai Saaththaan Kan
Vilaathae Kaatthhu Thunbaththil
Jeyikkapannum Amen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo