Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Deal Score+1
Deal Score+1

பரத்துக்கேறு முன்னமே – Parathukeru Munnamae

1.பரத்துக்கேறு முன்னமே
பேரருள் நாதனார்
தேற்றரவாளன் ஆவியை
வாக்களித்தார்

2.விருந்து போலத் தேற்றவும்
அவ்வாவி சேருவார்
எத் தாழ்மையான நெஞ்சிலும்
சஞ்சரிப்பார்

3.அமர்ந்த மென்மை சத்தத்தை
போல் நெஞ்சில் பேசுவார்
வீண்பயம் நீக்கிக் குணத்தை
சீராக்குவார்

4.நற்சிந்தை தூய விருப்பம்
தீயோன் மேல் வெற்றியும்
எல்லாம் அவரால் மாத்திரம்
உண்டாகி விடும்

5.ஆ நேச தூய ஆவியே
உம் பெலன் ஈந்திடும்
சுத்தாங்கம் ஈந்து
நெஞ்சிலே நீர் தங்கிடும்

1.Parathukeru Munnamae
Peararul Naathanaar
Theattravaalan Aaviyai
Vaakkaliththaar

2.Virunthu Pola Theattravum
Avvaavi Searuvaar
Eth Thaalmaiyaana Nenjilum
Sanjarippaar

3.Amarntha Menmai Saththathai
Poal Nenjil Peasuvaar
Veen Bayam Neekki Gunaththai
Seerakkuvaar

4.Narsinthai Thooya Viruppam
Theeyon Meal Vettriyum
Ellaam Avaraal Maaththiram
Undaagi Vidum

5.Aa Neasa thooya Aaviyae
Um Belan Eenthidum
Suththaangam Eenthu
Nenjilae Neer Thangidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo