Deva Devanae Yehova – தேவ தேவனே எகோவா

Deal Score+2
Deal Score+2

Deva Devanae Yehova – தேவ தேவனே எகோவா

தேவ தேவனே எகோவா,
வா, என் ஜீவனே

அனுபல்லவி

காவலர்க் குபதேசனே – கனபாவிகட் கதிநேசனே – உயர்
கர்த்தன் ஏக திரித்துவ ஞான மகத்துவ ராஜகிறிஸ்துவாகிய – தேவ

சரணங்கள்

1. அந்த மேனியே – கனம் பெரும் – அனந்த ஞானியே
விந்தை மானியே – சுதந்தரம் – மிகுந்த தானியே
தந்தையர் தர வந்தவா பசு
மந்தை யூடு பிறந்தவா கதி
தந்தவா சொல் உவந்தவா மெய்
சிறந்தவா விண்ணெழுந்தவர் திவ்ய

2. சத்திய வாசனே யூதர்குலத் தவிது ராஜனே
நித்திய நேசனே அடியவர் நிலைமை ஈசனே
பத்தருக்குப காரனே வா
பெத்தலைக் கதிகாரனே கன
பாரனே அதிதீரனே நல்
உதாரனே பெல வீரனே ஜெய

3. வான சீலனே மனு உரு வான கோலனே
ஞான பாலனே அதிசய நன்மை நூலனே
பானுவே மனுவேலனே இம்
மானுவேல் அனுகூலனே கன
பத்தியே தரு துத்தியமே நெடு
நித்தியமாய் வளர் வஸ்துவே ஒரு

Deva Devanae Yehova Lyrics in English

Deva Devanae Yehova
Vaa En Jeevanae

Kaavalarak Ubadesanae Kana Paavikat Kathineasanae Uyar
Karththan Yeaga Thirithuva Gnana Makaththuva Raaja Kiristhuvaagiya

1.Antha Meaniyae Kanam Perum Anantha Ganniyae
Vinthai Maaniyae Suntharam Miguntha Thaaniyae
Thanthaiyar Thara Vanthavaa Pasu
Manthai Yoodu Piranthavaa Kathi
Thanthavaa Sol Uvanthava Mei
Siranthava Vinnelunthavar Dhiviya

2.Sathiya Vaasanae Yuthar Kula Thaavithu Raajanae
Niththiya Neasanae Adiyavar Nilamai Eesanae
Baktharukuba Kaaranae Vaa
Beththalai Kathikaaranae Kana
Paranae Athitheeranae Nal
Utharanae Bela Veeranae Jeya

3.Vaan Seelanae Manu Uruvaana kolanae
Gnana Paalanae Adisaya Nanmai Noolnae
Paanuvae Manuvelanae
Emmanuveal Anukoolanae Kana
Bakthiyae Tharu Thuththiyamae Neadu
Nithiyamaai Valar Vasthuvae Oru

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo