தேவ சுதன் தந்தார் – Deva suthan Thanthaar

Deal Score+2
Deal Score+2

தேவ சுதன் தந்தார் – Deva suthan Thanthaar

1. தேவ சுதன் தந்தார்
ஓ! மா அன்பு;
பாவம் நீக்கி மீட்டார்
ஓ! மா அன்பு;
மா பாவியானாலும்
நிர்ப்பந்தனானாலும்
என்னைக் கைதூக்கினார்
ஓ! மா அன்பு.

2. தேவ வலப் பக்கம்,
ஓ! மா அன்பு;
காண்கிறேன் மீட்பரை
ஓ! மா அன்பு;
என் குணம் மாற்றுறார்
சன் மார்க்க னாக்குறார்
என்னை ஈடேற்றுறார்
ஓ! மா அன்பு.

3. நம்புறேன் நெஞ்சத்தில்
ஓ! மா அன்பு;
பேர் உண்டு சொர்க்கத்தில்
ஓ! மா அன்பு;
என் பயம் நீங்கிற்று
என் பாவம் போயிற்று;
சந்தோஷம் ஆயிற்று
ஓ! மா அன்பு.

Deva suthan Thanthaar song lyrics in English

1.Deva suthan Thanthaar
Oh Maa Anbu
Paavam Neekki Meettaar
Oh Maa Anbu
Maa Paaviyanaalum
Nirpanthanaalum
Ennai Kaithookkinaar
Oh Maa Anbu

2.Deva Valapakkam
Oh Maa Anbu
Kaankirean Meetparai
Oh Maa Anbu
En Gunam Maattruvaar
San Maarkka Naakkuraar
Ennai Eeadetturaar
Oh Maa Anbu

3.Namburean Nenjaththil
Oh Maa Anbu
Pear Undu sorkkaththil
Oh Maa Anbu
En Bayam Neekkittru
En Paavam Pooiittru
Santhosam Aaaiittru
Oh Maa Anbu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo