Deva suthan yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

Deal Score+1
Deal Score+1

Deva suthan yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

பல்லவி

தேவசுதனுயிர்த்தார் – மிருதினின்று

அனுபல்லவி

பாவ,லோக,ரோக, மேக,மேக, மேசியாபரிதி – தேவ

சரணங்கள்

1.நலவடு வைந்துமிலங்க,திருச்சிலுவை பதாகை துலங்க
பொல்லா எமனுடமன மிலங்க – தேவ

2.மனுடர் குலங்கள் துலங்க, பிதாவினுட கிருபை இலங்க
துஷ்ட அலகை மனங்கலங்க- தேவ

3.பரபலியாய்,நரபலியாய்,திருபலியாய்,ஒருபலியாய்ப்
பரமும்,வரமும்,திறமும்,மருவும்
படிஉயிர் விடுபரன் நரர்நிதி கதியென- தேவ

4.கிறிஸ்தவரே, தரித்திரரே,கிருபையிலே பெருகுவீரே
கெடிசெய் கொடியன் கடியுமிடியும்
கெடவும் படவுமிதோ,அடியுமுடியுமில்லா- தேவ

Deva suthan yuirthaar Song Lyrics in English

Deva suthan yuirthaar Miruthinintru

Paava Loga Roga Meaga Meaga Measiyaparithi -Deva

1.Nalavadu Vaithumilanga Thirusiluvai Pathaagai Thulanga
Polla Emanudamana Milanga

2.Manudar Kulangal Thulanga Pithavinuda Kirubai Elanga
Thusta Alagai Managkalanga

3.Parapaliyaai Narapaliyaai Thirupaliyaai Orupaliyaai
Paramum Varamum Thiramum Maruvum
Padi Uyir Viduparan Nararnithi Kathiyena

4.Kiristhavarae Tharithirarae Kirubaiyil Peruguveerae
Keadisei Kodiyan Kadiyumidiyum
Keadavum Padavumitho Adiyumudiyumilla

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo