தேவா திருக்கடைக்கண் பார் – Devaa Thirukadaikan paar Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

தேவா திருக்கடைக்கண் பார் – Devaa Thirukadaikan paar Lyrics

பல்லவி

தேவா, திருக்கடைக்கண் பார், ஐயா!
வினைதீர், ஐயா, வினைதீர், ஐயா.

அனுபல்லவி

கோவாய் உலகில் வந்த யோவா, சச்சிதானந்தா! – தேவா

சரணங்கள்

1. மேவிய தயை நிரம்பி, ஆவலுடனே விரும்பி,
பாவி எனையே திரும்பிப் பார், ஐயா, ஸ்வாமி! – தேவா

2. பொல்லா உலகம் பகை, எல்லாச் செல்வமும் புகை;
வல்லா, உனின் கிருபை கூர், ஐயா, ஸ்வாமி. – தேவா

3. அந்தி சந்தியும் விடாமல், தந்திரப் பசாசடாமல்,
எந்த விதமும் கெடாமல் ஆளுமே, ஸ்வாமி! – தேவா

4. சர்ப்பனை யதாய் உலகம் இப்படித் துரோகம் செய்தால்,
எப்படி அடிமை கரை யேறுவேன், ஸ்வாமி! – தேவா

5. எத்தனை துயர் அடைந்தேன்! மெத்தவும் மன துடைந்தேன்;
சித்தம் இரங்காய், என் மணவாளனே, ஸ்வாமி! – தேவா

6. இந்தத் தினத்தில் எனக்குத் தந்த சுகத்துக்குனக்கு
வந்தனம்! அனந்தனந்தம் ஸ்தோத்திரமே, ஸ்வாமி! – தேவா

Devaa Thirukadaikan paar Lyrics in English

Devaa Thirukadaikan paar Aiya
Vinai Theer Aiya Vinai Theer Aiya

Kovaai Ulagil Vantha Yova Satchithanthaa

1.Meaviya Thayai nirambi Aavaludanae Virumbi
Paavi Ennaiyae Thirumbi Paar Aiyaa Swami

2.Polla Ulagan Pagai Ella Selvamum Pugai
Valla Unin Kirubai Koor Aiya Swami

3.Anthi Santhiyum Vidaamal Thanthira Pasaasadaamal
Entha Vithamum Keadamal Aalumae Swami

4.Sarpanai Yathaai Ulgam Ippadi Thurogam Seithaal
Eppadi Adimai Kari Yearuvean Swami

5.Eththanai Thuyar Adanthean Meththavum Mana Thudainthean
Siththam Erangaai En Manavaalanae Swami

6.Intha Thinaththil Enakku Thantha Sugaththukunakku
Vanthanam Ananthanntham Sthosthiramae Swami

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo