
எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி – Eluntharulum yesu Swami
எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி – Eluntharulum yesu Swami
பல்லவி
எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
அனுபல்லவி
விழுந்தலகை அழிந்தொழியத்
தொழுஞ் சுரரும் வரல் ஆச்சே
சரணங்கள்
1.இஸ்திரீகள்(பத்தினிகள் ) கந்தவர்க்கம் எடுத் தேந்தி, பிரேதலங்கா
ரத்தின முறைநாடி, இதோ ஆசரிக்க வந்தாரே – எழுந்
2.மகதலா ஊர் மரியாள் மகிழ்ந்து தரிசித் தேற்ற
அகமகிழ்ந்தப் போஸ்தலர்கள் அதிசயித்துப் போற்ற- எழுந்
3.பாடுபட்டு மரித்தடக்கப்பட்ட தினம் மூன்றாச்சே
ஏடுமுட்ட வரைந்த தெல்லாம் நிறைவேறி முடித்தாச்சே- எழுந்
4.முத்திரையும் காவல்களும் மூடிய கல்லதும் நீங்கி
சத்துருக்கள் நடுநடுங்கித் தயங்கி மனங் கலங்க- எழுந்
5.வேதாளம் நடுங்கி விழ,விண்ணோர் திரண்டு தொழ
பாதாளம் இடிந்து விழப் பராபரனே, எழுந்தருளும்- எழுந்
6.விஸ்தார உலகமதில்,மெய்யான திருச்சபையில்
இஸ்தோத்ர சங்கீர்த்தனம் எந்நாளும் உண்டாக- எழுந்
Eluntharulum yesu Swami Lyrics in English
Eluntharulum yesu Swami
Vilunthalagai Alintholiya
Thozhum Surarum Varal Aatchae
1.Paththinigal Kanthavarkkam Eduththenthi Piraelanga
Raththina Murai Naadi Itho Aasarikka Vantharae
2.Magathala Oor Mariyaal Magilnthu Tharisithettra
Agamalintha Posthalargal Athisayithu Pottra
3.Muththiraiyum Kaalavlkalum Moodiya Kallathum Neengi
Saththurukkal Nadu Nadungi Thayangi Manam Kalanga
5.Vedhalam Nadungi Vila Vinnor Thiranda Thozha
Paathaalam Idinthu Vila Paraaparanae Eluntharlum
6.Visthaara Ulagamathil Meiyaana Thirusabiyil
Isthothra Sangeerthanam Ennaalum Undaaga
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்