எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி – Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen lyrics

Deal Score+28
Deal Score+28

எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி – Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen lyrics

எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
தேவா பதில் தாருமே (2)

எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் நீரே
உம்மை நான் நாடி வந்தேன் -(2) -எந்தன்

சோராது ஜெபித்திட ஜெபஆவி வரம் தாருமே
தடை யாவும் அகற்றிடுமே
தயை வேண்டி உம்பாதம் வந்தேன்-(2) -எந்தன்

உம்மோடு எந்நாளும் உறவாட அருள் செய்யுமே
கர்த்தாவே உம் வார்த்தையை
கேட்டிட காத்திருப்பேனே -(2) -எந்தன்

நம்பிக்கை இல்லாமல் அழிகின்ற மாந்தர்களை
மீட்டிடும் என் இயேசுவே
போராடி ஜெபிக்கின்றேன் நாதா -(2) -எந்தன்

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen lyrics in English

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Devaa Badal Thaarumay – (2)

Endhan KottaiEndhan Thanjam Neeray
Ummai Naan Naadi Vandhaen -(2) – Endhan

Soradhu Jebithida Jeba Aavi Varam Thaarumay
Thadai Yaavum Agatridumay
Dhaya Kettu Um Paadham Vandhaen -(2) – Endhan

Ummodu Ennalum Uravada Arulsaiyumae
Karthavae Um Varthaayai
Kettide Kattirupenai -(2) – Endhan

Nambikai illamal azhikintra maanthargalai
meetidum en yesuve
poradi jebikintren naatha -(2) – Endhan

Naalellam Paadhathil
Karthavae Amarnidumaay
Kaneerin Jeba Kelumaai
Karunnaiyen Pravahum Neerai -(2) – Endhan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo