எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Deal Score0
Deal Score0

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

பல்லவி

எங்கள் விண்ணப்பம் கேள் ஐயா, ஏசுநாதையா,
எங்கள் விண்ணப்பம் கேள் ஐயா ( எங்கள் மன்றாட்டுக்கின்றி இரங்கையா) .

அனுபல்லவி

என்றன் (உந்தன் ) திரு ரத்தத்தால் உகந்து நீர் கொண்ட சபை
வந்துன் பதம் பணிந்து வந்தித்துச் செய்தவங்கள். – எங்கள்

சரணங்கள்

1. இருள் சூழ் தொல் புவி மீது, ஏகனே,-இலங்கிடவுன்
ஒரு சொல்லால் ஒளிவீசச் செய்ததையே;
இருளும் அருளு நிறை எல்லா மனுடர் நெஞ்சம்
அருள் ஒளிவீசி இன்று அத்தன் பதம் பணிய. – எங்கள்

2. மந்தையாடு சிதறிப் போனதை-மறுகி, உயிர்
தந்து ரட்சித்த கோனே, தாங்கையா;
சிந்தை தவறி வழி சிதறித் திரியும் பேர்கள்
சிந்தை திரும்பி ஜீவ பாதையில் சென்றொழுக, – எங்கள்

3. நேசம் வைத்தாளும் நீரே மந்தையை-நெகிழ்ந்திடாமல்;
மோசம் வராது தின முற்றுமே
தாசர் பணிவிடைகள் தவறாது வாய்க்கும்படி,
யேசுவே, நின்னடியார்க்கீயும் தேவாசீர்வாதம். – எங்கள்

Engal Vinnappam Kael Aiya song lyrics in English

Engal Vinnappam Kael Aiya Yesu Naathaiya
Engal Mantrattukintri Irangaiya

Unthan Thiru Raththathaal Uganthu Neer Konda Sabai
Vanthun Patham Paninthu Vanthithu Seithavargal

1.Irul Soozha Thol Puvi Meethu Yeagane Elangidavun
Oru Sollaal OzhiVeesa Seithathaiyae
Irulum Arulu Nirai Ella Manudar Nenjam
Arul ozhi Veesi Intru Aththan Patham Paniya

2.Manthaiyaadu Sithari Ponthai Marugi Uyir
Thanthu Ratchiththa Konae Thaangaiya
Sinthai Thavari Vazhi Sithari Thiriyum Peargal
Sinthai Thirumbi Jeeva Paathaiyil Sentrologa

3.Neasam Vaithaalum Neerae Manthaiyai Neagilnthidamal
Mosam Varaathu Thina Muttrumae
Thaasai Panividaigal Thavaraathu Vaaikkumpadi
Yesuvae Ninnadaiyaarkkrryum Devaaseervaatham.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo