Ennippaar nee ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

Deal Score+1
Deal Score+1


Ennippaar nee ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
தேவன் செய்த நன்மைகள் எண்ணிப்பார்
கண்ணின் மணி என காத்து உள்னைத் தம்
கரத்தில் சுமந்ததை எண்ணிப்பார்

1 .வாக்குத் தவறாது தேவன் உன்னை
வாக்கின்படி காத்தார் எண்ணிப்பார்
போக்கிடம் இன்றி நீ தவித்த வேளை
போஷித்துக் காத்ததை எண்ணிப்பார் – எண்ணி

2 .தாயும் தந்தையும் உள்னை மறந்தபோதும்
தாங்கி அணைத்ததை எண்ணிப்பார்
தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன் என
தயவாய்க் காத்ததை எண்ணிப்பார் – எண்ணி

3. அறியாமையுள்ள காலங்களைத்
தேவன் பாராமல் இருந்ததை எண்ணிப்பார்
அறிந்தும் அறியா செய்த பிழைகள்
அனைத்தும் பொறுத்ததை எண்ணிப்பார் – எண்ணி

4. தூரமாய்ச் சென்ற உன்னைத் தூக்கிச் சுமந்து
மந்தையில் சேர்த்ததை எண்ணிப்பார்
ஆரங்கள் சூட்டி அலங்கரித்து
ஆலயமாக்கினார் எண்ணிப்பார் – எண்ணி

5. சீக்கிரம் வருவேன் என்றுரைத்தவரை
சீக்கிரம் காண்பதை எண்ணிப்பார்
துயரங்கள் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்து தம்
மார்போடு அணைப்பதை எண்ணிப்பார் – – எண்ணி

Ennippaar nee ennippaar
Devan seidha nanmaigal enniopaar
Kannin mani ena kaathu unnai tham
Karathil sumanthathai ennippaar

1 Vaaku thavaraadhu Devan unnai
Vaakinpadi kaathaar ennippaar
Poakkidam indri nee thavitha veilai
Poashithu kaathadhai ennippaar

2 Thaayum thandhaiyum unnai marandha poadhum
Thaangi anaithadhai ennipaar
Thai marandhaalum naan maravein ena
Dhayavaai kaathadi ennippaar

3 Ariyaamai ulla kaalangalai Devan
Paaraamal irundhadhai ennippaar
Arindhum ariyaa seidha pilaigal
Anaithum poruthadhai ennippaar

4 Dhooramaai sendra unnai thooki
sumandhu Mandhaiyil seirthadhai ennippaar
Aarangal sooti alangarithu
Aalayam Kinnar ennippaar

5 Seekiram varuvein endruraithavarai
Seekiram kaanbadhai ennippaar
Thuyarangal neeki kanneer thudaithu tham
Maarboadu anaippadhai ennippaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo