Kartharai thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Deal Score+2
Deal Score+2

Kartharai thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

கர்த்தரை துதிப்பேன்
என் தேவனை ஆராதிப்பேன் -2

யூத கோத்திரனை துதிப்பேன்
இம்மானுவேலரை துதிப்பேன் -2

ஏசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன்
பரிசுத்தரே உம்மை துதிப்பேன் -2

உந்தன் பெலனாக துதிப்பேன்
என் கீதமே உம்மை துதிப்பேன் -2

நல்லவரே உம்மை துதிப்பேன்
நாள் முழுதும் உம்மை துதிப்பேன் -2

Kartharai thuthuippen song lyrics in english

Kartharai thuthuippen
En dhevanai aaraadhippen— 2

Yudha kothiranai thuthuippen
Immanuvelarai thuthippen—-2

Yesuve ummai naan thuthuippen
Parisuthare ummai thuthippen—-2

Unthan belanaaga thuthuippen
En geethamey ummai thuthippen—-2

Nallavarey ummai thuthippen
Naal muluthum ummai thuthippen—-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo