KUMBIDUGIREN NAAN KUMBIDUGIREN LYRICS – கும்பிடுகிறேன் நான்

Deal Score+1
Deal Score+1

KUMBIDUGIREN NAAN KUMBIDUGIREN LYRICS -கும்பிடுகிறேன் நான்

கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் – எங்கள்
குருவேசுநாதர் பதங் கும்பிடுகிறேன்

சரணங்கள்

1. அம்புவி படைத்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – எனை
ஆண்டவனை, மீண்டவனைக் கும்பிடுகிறேன்
நம்புமடி யார்க்கருளைக் கும்பிடுகிறேன் – பவ
நாசனைக் க்ருபாசனைக் கும்பிடுகிறேன்
தம்பமெனக் கானவனைக் கும்பிடுகிறேன் – நித்திய
சருவ தயாபரனைக் கும்பிடுகிறேன்
உம்பர் தொழும் வஸ்துவையே கும்பிடுகிறேன் – தொனித்
தோசன்னா வோசன்னாவென்று கும்பிடுகிறேன் — கும்பிடு

2. ஒரு சருவேசுரனைக் கும்பிடுகிறேன் – ஒன்றும்
ஒப்பதில்லா மெய்ப்பொருளைக் கும்பிடுகிறேன்
திருவுருவானவனைக் கும்பிடுகிறேன் – தவிது
சிம்மாசனாதிபனைக் கும்பிடுகிறேன்
குருவென வந்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – யூதர்
குருகுல வேந்தனைக் கும்பிடுகிறேன்
அருமை ரட்சகனைக் கும்பிடுகிறேன் – என
தாத்துமாவின் நேசர்தனைக் கும்பிடுகிறேன் — கும்பிடு

KUMBIDUGIREN NAAN KUMBIDUGIREN LYRICS in English

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Kuruveasu Naathar Patam Kumbidugiren

1.Ambuvi Padaiththavanai Kumbidukirean Enai
Aandavanai Meendavanai Kumbidugiren
Nambumadi Yaarkkarulai Kumbidugiren Pava
Naasanai Kirubasanai Kumbidugiren
Thambamena Kaanavanai Kumbidugiren Niththiya
Saruva Thayaaparanai Kumbidugiren
Umbar Thozhum Vasthuvaiyae Kumbidugiren Thoni
Thosanna Vosannaaventru Kumbidugiren

2.Oru Saruveasuranai Kumbidugiren Ontrum
Oppathilla Meiporulai Kumbidugiren
Thiruvuruvaanavanai Kumbidugiren Thavithu
Simmasanathibanai Kumbidugiren
Kuruvena Vanthavanai Kumbidugiren Yuthar
Kurukula Venthanai Kumbidugiren
Arumai Ratchakanai Kumbidugiren Ena
Thaththumaavin Neasarthanai Kumbidugiren

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo