Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Deal Score+2
Deal Score+2

மா தேவன் பிறந்தர்
மண் மீதில் உதித்தார்
மகிழுடன் பாடிடுவோம்
மகிழ்ந்து கொண்டாடிடுவோம்

Happy Christmas …

மாந்தரின் பாவங்களை
மன்னிக்க அவர் வந்தார்
மகிமையில் சேர்த்திடவே
மகிபன் வந்துவிட்டார்

நீங்கா துன்பங்களை
நீக்கிட அவர் வந்தார்
நித்திய வாழ்வினையே
நிர்மலன் தந்திடுவார்

Maa Devan Piranthar
Man Meethil Uthithar
Magiludan Paadiduvom
Magilnthu Kondadiduvom

Happy Christmas …

Maantharin Paavangalai
Mannikka Avar Vanthar
Magimaiyil Serthidavae
Magiban Vanthuvittar

Neenga Thunbangalai
Neekida Avar vanthar
Nithiya Vazhvinayae
Nirmalan Thanthiduvar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo