மீட்பரே நடத்துமேன் – Meetparae Nadaththumaen

Deal Score+1
Deal Score+1

மீட்பரே நடத்துமேன் – Meetparae Nadaththumaen

1. மீட்பரே! நடத்துமேன்
பாதை நான் தவறாமல்
காப்பீரே நித்தமுமே
கர்த்தா! நானும்மில் சார்ந்தேன்

பல்லவி

மீட்பா! மீட்பா!
மீட்பா! வழிகாட்டுமேன்;
பாதை தப்பிப் போகாமல்,
மீட்பா! வழிகாட்டுமேன்

2. என் ஆத்தும தஞ்சமே!
வன் புசல் அலை என்மேல்
வந்ததுமே புரண்டாலும்
உம்மண்டை ஒதுங்குமேன் – மீட்பா

3. நடத்தும் நடத்துமேன்
நாதா என் முடிவிலும்;
துடைத்துமே என் கண்ணீர்,
தூய ராஜியத்துக்கும்! – மீட்பா

Meetparae Nadaththumaen song lyrics in english 

1.Meetparae Nadaththumaen
Paathai Naan Thavaraamal
Kaappeerae Niththamumae
Karththaa Naanummil Saarnthean

Meetpaa Meetpaa
Meetpaa Vazhi Kaattumean
Paathai Thappi Pogaamal
Meetpaa Vazhi Kaattumean

2.En Aaththuma Thanjamae
Van pusal Alai Enmael
Vanthathumae Purandaalum
Ummaindai Othungumean

3.Nadaththum Nadaththumaen
Naathaa En Mudivilum
Thudaiththumae En Kanneer
Thooya Raajiyaththukkum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo