NEENGA ILLATHA AARAADHANAI – நீங்க இல்லாத ஆராதனை

Deal Score+1
Deal Score+1

Song: Neenga Illaadha Aaaraadhanaiநீங்க இல்லாத ஆராதனை
Album: UmNesame – Holy Spirit Series (உம் நேசமே– பரிசுத்த ஆவியானவரே)
Artist: anbanJUDYthimotheu (அன்பன்.JUDY தீமோத்தேயு)
Production: JUDYmission Media

பாடல் வரிகள்
வாரும் (2) தூய ஆவியே…
வந்தருளும் தேவ ஆவியே.. (2)

நீங்க இல்லாத ஆராதனை வேண்டாமையா..
நீங்க இல்லாத ஜெபம்கூட செத்ததையா..
நீங்க இல்லாம வார்த்தையெல்லாம் வீணே ஐயா..
நீங்க இல்லாம வாழ்வதில்லை நானே ஐயா..

நீரின்றி (2)நானும் இல்லை வாரும் ஆவியே..
நீரின்றி வேறொரு தேவையில்லை (எனை) ஆளும் ஆவியே.. (2) – வாரும்

1. தவித்திடும் வேளைகளில் – தாலாட்டும்
தாயென்றால் நீர்தானையா.. மனம்
தளர்ந்திடும் போதெல்லாமே- தோளில்
சாய்க்கின்ற தோழன் தானையா.. (2)
– நீங்க இல்லாத ( வாரும் )

2. கலங்கிடும் என் கண்களை – துடைக்கும்
கரம் கொண்ட கர்த்தர் நீரையா.. தேம்பி
அழும் என் இதயத்தையே தேற்றும்
அன்பு கொண்ட அப்பா நீரையா..
– நீங்க இல்லாத ( வாரும் )

3. பாவத்திலே வாழ்ந்த எனக்காய் – பாசத்தில்
பலியான பரிகாரியே – என்
இரத்தத்திலே கிடந்த என்னில் – பிழைத்திரு
என்று சொன்ன அன்பின் எல்லையே!
– நீங்க இல்லாத ( வாரும் )

4. வியாதிப்பட்டு விம்மி அழுதேன் – குடும்ப
வைத்தியராக வந்தவர் நீரே.. – மனம்
குழம்பி நான் திகைத்தபோது – வழிநடத்த
வாத்யாராக வந்தவர் நீரே..
– நீங்க இல்லாத ( வாரும் )

5. (என்னால்) ஏதும் செய்ய முடியாதென்றேன் – உனக்கென
எல்லாம் செய்து முடிப்பேன் என்றீர்
(முன்னால்) அரணில்லை என்று பயந்தேன் – உனக்கு
அடைக்கலம் நானே என்றஎன்றீ்ர

வாரும் (2) தூய ஆவியே.. வந்தருளும் தேவ ஆவியே.. 2
நீங்க இல்லாத ஆராதனை வேண்டாமையா..
நீங்க இல்லாத ஜெபம் கூட செத்ததையா..
நீங்க இல்லாம வார்த்தை எல்லாம் வீணே ஐயா..
நீங்க இல்லாம வாழ்வதில்லை நானே ஐயா..

நீரின்றி (2)நானும் இல்லை வாரும் ஆவியே..
நீரின்றி வேறொரு தேவையில்லை (எனை) ஆளும் ஆவியே.. 2
வாரும் வாரும் தூய ஆவியே.. வந்தருளும் தேவ ஆவியே..2

Neenga Illaadha Aaaraadhanai song lyrics in english

Vaarum Vaarum Thooya aaviyae..
Vantharulum Dheva aaviyae…2

Neenga illaatha aaraadhanai vaendaamaiyaa..
Neenga illaatha jebam kooda seththadhaiyaa..
Neenga illaama Vaarththai ellaam veenae ayyaa..
Neenga illaama vaazhavadhillai naanae ayyaa ..
Neeraeyandri naanum illai Vaarum aaviyae..
Neerindri vaeroru thaevaiyillai Aalum Aaviyae.. 2- Vaarum

1. Thaviththudum vaelaigalil thaalaattum
Thaayendraal neer thaanaiyaa
Thalarnthidum Podhellaamae – Thoalil
Saaykkindra thoazhan dhaanaiyyaa.. 2
– neenga illatha (Vaarum)

2 . Kalangidum en kangalai – thudaikkum
Karam konda karththar Neeraiyyaa
Azhum en Idhaiyaththaiyae – thaetrum
Anbu konda Abbaa Neeraiyyaa.. 2
– neenga illatha (Vaarum)

3. Paavaththilae Vaazhntha enakkaai – Paasaththil
Baliyaana Parigaariyae – En
Iraththaththilae Kidantha Ennil – Pizhaiththiru
Endru sonna Anbin ellaiyae.. 2
– neenga illatha (Vaarum)

4. Viyaathippattu vimmi Azhuthaen
Vaithyaraaga vanthavar neerae..
Kuzhambi naan ThiGaiththapodhu – Bothikka
Vaathyaaraaga vanthavar neerae.. 2
– neenga illatha (Vaarum)

5. (Munnaal) Aranillai Endru Baynthaen – Unakku
Adaikkalam Naanae Endreer..
(Ennaal) Aedhum Seyya Mudiyaadhendraen – Unakkaai
Ellaam Seythu Mudippaen Endreer 2

Vaarum Vaarum Thooya aaviyae.. Vantharulum Dheva aaviyae… 2
Neenga illaatha aaraadhanai vaendaamaiyaa..
Neenga illaatha jebam kooda seththadhaiyaa..
Neenga illaama Vaarththai ellaam veenae ayyaa..
Neenga illaama vaazhavadhillai naanae ayyaa ..
Neeraeyandri naanum illai Vaarum aaviyae..
Neerindri vaeroru thaevaiyillai Aalum Aaviyae.. 2
Vaarum Vaarum Thooya aaviyae..
Vantharulum Dheva aaviyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
anban JUDYthimotheu
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo