Neer Ennodu Iruppathaal – நீர் என்னோடு இருப்பதால்

Deal Score+1
Deal Score+1

Neer Ennodu Iruppathaal – நீர் என்னோடு இருப்பதால்

நீர் என்னோடு இருப்பதால்
எனக்கு பயமில்லையே -2
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
நீர் என்னோடு இருப்பதால் உமக்கே ஆராதனை-2
உமக்கே ஆராதனை அல்லேலூயா உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை இயேசுவே உமக்கே ஆராதனை

1.என் பாவத்தை மன்னித்து
என்னை விட்டு தீமையை விலக்கினீர் -2
என் இருளை வெளிச்சமாக மாற்றினீர்-2
அதனால் நான் பயப்படேன் -2
உமக்கே ஆராதனை அல்லேலூயா உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை இயேசுவே உமக்கே ஆராதனை

2.நீர் என்னை தேற்றுகிறீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்துகின்றீர்-2
நான் உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
நீர் என்னோடு இருக்கின்றீர்-2
உமக்கே ஆராதனை அல்லேலூயா உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை இயேசுவே உமக்கே ஆராதனை

Neer Ennodu Iruppathaal song lyrics in English

Neer Ennodu Iruppathaal
Enakku bayamillaiyae-2
En Jeevanulla naellaam
Neer Ennodu Iruppathaal Umakkae aarathanai-2
Umakkae Aarathanai Alleluya Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathani Yesuvae Umakkae Aarathanai

1.En Paavaththai mannithu
Ennai vittu theemaiyai vilakkineer-2
En Irulai velichamaga maattrineer-2
Athanaal naan bayapadean-2
Umakkae Aarathanai Alleluya Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathani Yesuvae Umakkae Aarathanai

2.Neer ennai theattrikireer
Neethiyin paathaiyil nadathukinteer-2
Naan uyir vaalum naatkalellaam
neer ennodu irukinteere-2
Umakkae Aarathanai Alleluya Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathani Yesuvae Umakkae Aarathanai

Neer Ennodu Iruppathaal lyrics, Neer ennodu lyrics,Neer ennodu irupathal lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo