Niraivaana Aaviyanavarae lyrics – நிறைவான ஆவியானவரே

Deal Score+1
Deal Score+1

Niraivaana Aaviyanavarae lyrics – நிறைவான ஆவியானவரே

1. நிறைவான ஆவியானவரே
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

நிறைவே நீர் வாருமே
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
நிறைவே நீர் போதுமே
ஆவியானவரே

2. வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

3. பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

Niraivaana Aaviyanavarae lyrics in English 

1.Niraivaana Aaviyanavarae
Neer Varum pothu Kuraiuvkal Maarumae
Neer Vanthaal Soozhnilai Maarumae
Mudiyathathum Saaththiyamaagumae

Niraivae Neer Vaarumae
Niraivae Neer Veandumae
Niraivae Neer Pothumae
Aaviyanavarae

2.Vanaanthiram Vayal Veli Aagumae
Paalanathu Payir Nilam Aagumae
Neer Vanthaal Soozhnilai Maarumae
Mudiyathathum Saathiyamaagumae

3.Belaveenam Belanaai Maarumae
Sugaveenam Sugmaai Maarumae
Neer Vanthaal Soozhnilai Maarumae
Mudiyathathum Saathiyamaagumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo