Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Tamil Christian devotional songs

Deal Score0
Deal Score0

ஓ பரிசுத்த ஆவியே,
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்

ஓ பரிசுத்த ஆவியே,
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்

என்னை ஒளிரச்செய்து வழிகாட்டும் – புது
வலுவூட்டி என்னைத் தேற்றும்
என் கடமை என்னவென்று காட்டும் – அதை
கருத்தாய் புரிந்திட தூண்டும்
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதிகூறி
பணிவேன் என் இறைவா
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும்

ஓ பரிசுத்த ஆவியே,
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்

என்னை ஒளிரச்செய்து வழிகாட்டும் – புது
வலுவூட்டி என்னைத் தேற்றும்
என் கடமை என்னவென்று காட்டும் – அதை
கருத்தாய் புரிந்திட தூண்டும்
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி துதிகூறி
பணிவேன் என் இறைவா
உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும்

ஓ பரிசுத்த ஆவியே,
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன் – இறைவா
ஆராதனை செய்கின்றேன்

Oh Parisutha Aaviye
En Aanmaavin aanmaave
Ummai aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen

Oh Parisutha Aaviye
En Aanmaavin aanmaave
Ummai aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen

Ennai oLirach cheydhu vazhigaattum – pudhu
Valuvootti ennaith thetRum
En kadamai ennavenRu Kaattum – Adhai
Karuthaay purindhida thoondum
Enna nerndhaalum nanRi Thudhi kooRi
PaNiven en iRaivaa
Undhan ThiruvuLappadi ennai nadathum

Oh Parisutha Aaviye
En Aanmaavin aanmaave
Ummai aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen

Ennai oLirach cheydhu vazhigaattum – pudhu
Valuvootti ennaith thetRum
En kadamai ennavenRu Kaattum – Adhai
Karuthaay purindhida thoondum
Enna nerndhaalum nanRi Thudhi kooRi
PaNiven en iRaivaa
Undhan ThiruvuLappadi ennai nadathum

Oh Parisutha Aaviye
En Aanmaavin aanmaave
Ummai aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen – IRaivaa
aaraadhanai seyginRen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo