Pirana Naayaga – பிராண நாயகா

Deal Score+2
Deal Score+2


பிராண நாயகா – Piraana Naayagaa

பல்லவி

பிராண நாயகா!
பிராண நாயகா! – பாவ
ஆத்துமாக்கள் மாண்டு போகிறார்
பிராண நாயகா!

சரணங்கள்

1. இன்னிலத்தோர் மாளுகின்றார்
சாபத்தினாலே – இந்தக்
கொடிய சாபம் வந்த காரணம்
பாவத்தினாலே – பிராண

2. பாவ சாபத்தைத் தீர்க்க வந்தவர்
பாதம் தேடாமல் – இவர்
பாவ உணர்ச்சி யற்றிருக்கிறார்
இயேசுவை நாடாமல் – பிராண

3. கல்லான இருதயங்களைக்
கரைக்கும் தெய்வமே – இந்தப்
பொல்லாத பாவிகள் மேல்
இரக்கம் வையுமேன் – பிராண

Piraana Naayagaa
Piraana Naayagaa – Paava
Aaththumaakkal Maanu Pokiraar
Piraana Naayagaa

1.Innilaththoor Maalukintraar
Saabaththinaalae – Intha
Kodiya Saabam Vantha Kaaranam
Paavaththinaalae – Piraana

2.Paava Saabaththai Theerkka Vanthavar
Paatham Theadaamal – Evar
Paava Unarchchi Yattirukkiraar
Yesuvai Naadaamal – Piraana

3.Kallaana Irudhayankalai
Karaikkum Deivamae – Intha
Pollaatha Paavikal Meal
Erakkam Vaiyumean – Piraana

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo