சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து – Sammadhanam oodhum yeasu kirusthu 

Deal Score+2
Deal Score+2

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து – Sammadhanam oodhum yeasu kirusthu

பல்லவி

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
இவர் தாம், இவர் தாம், இவர் தாம்

சரணங்கள்

1. நாம தாதி பிதாவின் திருப் பாலர் இவர்,
அனுகூலர் இவர், மனுவேலர் இவர் — சமாதானம்

2. நேய கிருபையின் ஒரு சேயர் இவர்,
பரம ராயர் இவர், நாம தாயர் இவர் — சமாதானம்

3. ஆதி நரர் செய்த தீதறவே,
அருளானந்தமாய், அடியார் சொந்தமாய் — சமாதானம்

4. ஆரணம் பாடி விண்ணோர் ஆடவே,
அறிஞோர் தேடவே, ஆயரும் கூடவே — சமாதானம்

5. மெய்யாகவே மே சியாவுமே,
நம்மை நாடினாரே, கிருபை கூறினாரே — சமாதானம்

6. அருளானந்த மோட்ச வழி காட்டினாரே,
நிலை நாட்டினாரே, முடி சூட்டினாரே — சமாதானம்

Sammadhanam oodhum yeasu kirusthu  song lyrics in English

Samaathaanam Othum Yesu kiristhu
Ivar Thaam Ivar Thaam Ivar Thaam

1. Nam Thaathi Pithaavin Thiruppaalar Ivar
Anukoolar Ivar Manuvaelar Ivar – Samaathaanam

2. Neya kirubayin oru seyar Ivar
Parama Rayar Ivar Nama Thaayar Ivar -Samaathaanam

3. Aadhi Narar Seitha Theetharavae
Arulanathamaai Adiyaar sonthamaai -Samaathaanam

4. Aaranam Paadi Vinnnnor Aadavae
Aringor Thaedavae Idaiyor Koodavae – Samaathaanam

5. Meyyaakavae Maesaiyaavumae
Nammai Naadinaarae Kirupai Koorinaarae – Samaathaanam

6. Arulaanantha Motcha Vali Kaattinaarae
Nilai Naattinaarae Mudi Soottinaarae – Samaathaanam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
AMY
AMY

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo