THEERKAN URAITHA THEERKAMAE Lyrics – தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே

Deal Score+9
Deal Score+9

THEERKAN URAITHA THEERKAMAE Lyrics – தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே

தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே
ஆகம நிறைவேற்றமே
இஸ்ரவேலின் பாடலே
பூர்வகால தேடலே

எந்தன் முகவரி சேர்ந்ததே
புறஜாதி என்னை மீட்டதே

மீட்பின் ராகம் என்னுள் இசைக்க காரணர்
இவரை அன்றி வேறு ஏது ரட்சகர்

இவருக்கீடு வேறில்ல
இவர் நாமத்திற்கு இணையில்ல
எந்தன் இயேசுவே…

1. தமது சாயலை மனிதனில்
நம் தேவன் வைத்தது அதிசயம்
தேவன் தாமே படைத்ததை
அவன் ஆள செய்ததும் அதிசயம்

பாவம் வந்த காரணம்
வீழ்ந்ததே அன்று என் இனம்

அதை மீட்க வந்த நிவாரணம்
அவர் மனித மீட்பின் பூரணம் – 2
எந்தன் இயேசுவே…

திரன திரன ன ன திரன திரன ன ன தீ …….. தீ…
திரன திரன ன ன திரன திரன ன ன தீ …….. தீ…

2. வார்த்தை மாம்சமானதால்
என் மாம்சம் ஆவியானதே
ரட்சணியத்தின் கீர்த்தனை
புற ஜாதி வீட்டிலும் தொனிக்குதே

மரண இருளும் போனதே
விடியல் வெளிச்சம் வந்ததே

பாதை இல்லா இடங்களில்
புது ஜீவ பாதை திறந்ததே – 2
எந்தன் இயேசுவே…

THEERKAN URAITHA THEERKAMAE | BERACHAH MEDIA | DAVID SELVAM | PAS.JOHN JEBARAJ

THEERKAN URAITHA THEERKAMAE Lyrics in English 

Theerkan uraitha theerkamae!!
ahgama neeraivetramae !!
Isravelin paadalae !!
Poorvakala Thedalae !!

Endhan mugavari sernthathey!!
Purajathi ennai meetuthey!!

Meetpin ragam ennul isaika kaaranar!!
Ivariyandri veeru yeadhu irathachagar!!
Ivarukeedu veareellai -ivar
namathirku inaiillai… Enthan yeasuvae…

1.Thamadhu sayalai manithanil nam
devan vaithadhu adhisayam
Devan thamey padaithathai avan
aazha seithadhum adhisayam

Paavam vandha kaaranam
Veelnthadhey andru en inam

Adhai meetka vandha neevaranam- avar
Manitha meetpin pooranam -2 Enthan yeasuvey…

2.Varthai mamsamanathal – En
Mamsam aaviyanadhey
Iratchanyathin keerthanai pura
Jathi veetilum thonikuthey

Marana irulum ponadhey
Vediyal velicham vandhadhey

Paathai illa idangalil – puthu
Jeeva padhai thiranthadhu (2) Enthan Yeasuvey…

தேவன் அவனுக்குக் கட்டளையிட்டபடியே, ஆணும் பெண்ணுமாகச் சகலவித மாம்ச ஜந்துக்களும் உள்ளே பிரவேசித்தன; அப்பொழுது கர்த்தர் அவனை உள்ளேவிட்டுக் கதவை அடைத்தார்.
ஆதியாகமம் | Genesis: 7:16

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo