தூக்கி சுமப்பீரே – Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6) Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

தூக்கி சுமப்பீரே – Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6) Lyrics

தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன் -2

குழப்பங்கள் என்னை குழப்பும் போது
குழந்தை போல நான் உம்முன் வருவேன்
போராட்டங்கள் எனை நோக்கி கெர்ச்சிக்கும் போது
யூத ராஜ சிங்கத்திடம் அடைக்கலம் புகுவேன்

பாரங்கள் என்னை அழுத்தும் போது
உம் பாதத்தை நான் பிடித்துக்கொள்வேன்
யாருமின்றி நான் கலங்கும் போது
என் நண்பனாக நீரே என்னை நடத்திச் செல்வீர்

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam song lyrics in english

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam
Unthan Tholzhgalil Naan Kidepen
Bayam Indri Valnthiduven-2

1. Kulappanggal Ennai Kulappom Bothe
Kulanthai Pole Naan Um Mun Vaaruven
Poranthanggal Ennai Nooki Getchrikkum Bothe
Yutha Raaja Singam Thidam Adaikalam Kuruven

2. Baarangal Ennai Aluzhtum Bothe
Um Pathethai Naan Pidithe Kolven
Yaarum Indri Naan Kalenggum Bothe
En Nanbennaage Neerae Ennai Nadathi Chelveer

தேவன் நோவாவையும், அவனுடனே பேழையிலிருந்த சகல காட்டு மிருகங்களையும், சகல நாட்டு மிருகங்களையும் நினைத்தருளினார்; தேவன் பூமியின்மேல் காற்றை வீசப்பண்ணினார், அப்பொழுது ஜலம் அமர்ந்தது.
ஆதியாகமம் | Genesis: 8:1

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo