Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu lyrics NEERAE 6 GERSSON EDINBARO

Deal Score+3
Deal Score+3

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு
இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு
இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு
குழியில் விழுந்தோரை
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு
மனிதர்கள் மாறினாலும்
மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
மகா பெரிய அன்பு
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu
Uyarntha Malazhgalilum Uyaramanae Anbu
Alernthe Paaka Mudiyathe Alavilathe Anbu
Viverikka Mudiyathe Arputha Anbu
Yesuvin Anbe Ithu Oppilathe Anbu
Purambe Thaallathe Poorane Anbu
Ithe Oppilathe Anbu Poorana Anbu
Koliyil Vilanthoray Kuninthu Thookem Anbu
Kuppayil Irruporae Yedethe Nirathum Anbu
Odaikapattorai Uyairthidum Anbu
Yentha Kaalathilum Maarathe Anbu
Maanithargal Maarinalum Maaridatha Anbu
Maahanai Yeatru Konda Maha Periya Anbu
Ennai meetpatharkkai Ulagathille Vanthu
Thantheyai Thanthe Vittah Thagappenin Anbu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo