உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu Lyrics
1.ஆயிரம் எனக்கெதிராய் எழுந்தாலும் கலங்கிட்டேன்
என்னோடு நீர் இருக்க
ஒருபோதும் அஞ்சிடேன் (2)
என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
என்ன கைவிடுவதில்ல
பலர் வெறுத்தாலும் விட்டு விலகினாலும் என்ன விட்டுக் கொடுக்கவில்ல (2)
உம் அன்பு அது மாறாது
உம் அன்பு என்னை மறவாது
உம் அன்பு என்றும் குறையாது
உம் அன்பு அது விட்டு விலகாது (2)
2..உம்மை விட்டு தூரம் சென்றேன்
என் பின்னே தொடர்ந்து வந்தீர்
என் இருதயம் கலங்கின போதும்
உம் மார்பில் சாய்த்து கொண்டீர் (2)
என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
என்ன கைவிடுவதில்ல
பலர் வெறுத்தாலும் விட்டு விலகினாலும் என்ன விட்டுக் கொடுக்கவில்ல (2)
உம் அன்பு அது மாறாது
உம் அன்பு என்னை மறவாது
உம் அன்பு என்றும் குறையாது
உம் அன்பு விட்டு விலகாது (2)
Um Anbu Athu Maaraathu Lyrics in english
1.Aayiram enakethirai
Ezhunthaalum kalangiden
Ennodu neer irukka
Oru pothum anjiden (2)
Enna nadanthaalum Enna neenthaalum
Enna kaividuvathilla
Palar veruthaalum vittu vilaginalum
Enna vittu kodukkavilla (2)
Um anbu athu maaraathu
Um anbu ennai maravaathu
Um anbu endrum karaiyaathu
Um anbu vittu vilagaathu (2)
2.Ummai vittu thooram sendren
En pinne thodarnthu vantheen
En irudhayam kalangina pothum
Um maarbil saaithu kondeer (2)
Enna nadanthaalum Enna neenthaalum
Enna kaividuvathilla
Palar veruthaalum vittu vilaginalum
Enna vittu kodukkavilla (2)
Um anbu athu maaraathu
Um anbu ennai maravaathu
Um anbu endrum karaiyaathu
Um anbu vittu vilagaathu (2)
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu Lyrics