Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Deal Score+5
Deal Score+5

உந்தன் விழி
எந்தன் வழி
மேற்பட்டாலே
வீசும் ஒளி
என் மீது
இருள் யாவும் நீங்குதே
எந்தன் கரம்
பிடித்தவர்
வாழ்வின் வரம்
கொடுத்தவர்
இயேசுவே
நான் உம்மை நேசிப்பேன்
உம் பார்வை ஒன்று போதுமே
என் ஜீவன் என்றும் வாழுமே
உமக்காய்
ஏதும் செய்வேனே!
உம் வார்த்தை ஒன்று போதுமே
என் வாழ்க்கை என்றும் மாறுமே
எனக்காய்
யாவும் செய்தீரே!
உயிரும் பொருளும் நீர் தானே
உள்ளம் முழுதும் நீர் தானே
நோக்கம் இல்லா என் வாழ்க்கையை
மாற்றி அமைத்த என் இயேசுவே

Um Parvai Pothume English Lyrics 

Unthan Vizhi
Enthan Vazhi
Mearpattalae
Veesum Oozhi
Enthan Karam
Pidithavar
Valvin varam
Koduthavar
Yesuvae
Nan Ummai nesipean
Um parvai ontru pothumae
en jeevan entrum vaazhumae
unakaai
yethum seiveanae
Um varthai ontru pothumae
en vazhkai entrum maarumae
enakkai
yaavum seitheerae
Uyirum porulum neer thanae
ullam muluthum neer thanae
nokkam illa en vazhakaiai
maattri amaitha en yesuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo