UMODU NAAN KONDA SONTHAM – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Deal Score-1
Deal Score-1

UMODU NAAN KONDA SONTHAM – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummodu Naan Konda Sontham Adhai Varthaigal Solliduma

Umakullae Valargindra Uravai Mozhigal Solliduma

Vizhineerum Vazhindoda Ummai Uruga Parthenae

Vanam Vittu Vasal Vanthu En Uyirara Kalandherae

Ummodu Naan Irundhal Ulagathai Marapenae

Urakamum Marappenae Ummai Matum Rasipenae

Kangindra Anaithilum Um Varthaigal Thedi Vasipaen

Katrilae Kalandhita Um Vasame Thedi Swasipaen

Neer Thottal Pothum Sugame Sumai Ellam Agandridumae

Kai Pattal Kodi Varame Mana Kangal Thirandhidumae

Unga Anbu Dhan Adhu Mattu Dhan Enakku Vendumae

Nathi Thedum Kadalinai Pola Naal Thedum Madhangal Pola

Nenaivalayin Thedalgal Ellam Neer Thane Yesuvae

Siragodintha Paravaiyaai Vanam Parthu Yengi Thavithenae

Sirai Irupai Matri Seerana Vazhvum Enakku Thandheerae

En Ulmana Asaigal Sollida oru Urimai Ummidam Kandenae

Adhai Urudhiyai Petru Kondida Um Udanpadikkai Kaikondenae

Ennai Mulumaiyai Purinthavar Neer Oruvar Mattumae

உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம் அதை வார்த்தைகள் சொல்லிடுமா

உமக்குள்ளே வளர்கின்ற உறவை மொழிகள் சொல்லிடுமா

விழிநீரும் வழிந்தோட உம்மை உருக பார்த்தேனே

வானம் விட்டு வாசல் வந்து என் உயிரற கலந்தீரே

உம்மோடு நான் இருந்தால் உலகத்தை மறப்பேனே

உறக்கமும் மறப்பேனே உம்மை மட்டும் ரசிப்பேனே

காண்கின்ற அனைத்திலும் உம் வார்த்தைகள் தேடி வாசிப்பேன்

காற்றிலே கலந்திட்ட உம் வாசமே தேடி சுவாசிப்பேன்

நீர் தொட்டால் போதும் சுகமே சுமை எல்லாம் அகன்றிடுமே

கைபட்டால் கோடி வரமே மனக்கண்கள் திறந்திடுமே

உங்க அன்பு தான் அது மட்டும் தான் எனக்கு வேண்டுமே

நதி தேடும் கடலினை போலே நாள் தேடும் மாதங்கள் போலே

நினைவலையின் தேடல்கள் எல்லாம் நீர் தானே இயேசு

சிறகொடிந்த பறவையாய் வானம் பார்த்து ஏங்கி தவித்தேனே

சிறையிருப்பை மாற்றி சீரான வாழ்வும் எனக்கு தந்தீரே

என் உள்மன ஆசைகள் சொல்லிட ஓர் உரிமை உம்மிடம் கண்டேனே

அதை உறுதியாய் பெற்று கொண்டிட உம உடன்படிக்கை கைகொண்டேனே

என்னை முழுமையாய் புரிந்தவர் நீர் ஒருவர் மட்டுமே

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
John Wilfin
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo