Ungge aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae lyrics Gersson edinbaro

Deal Score+2
Deal Score+2

உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே

உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்த்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே

பாதளக் கட்டுகள் உடையட்டுமே
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே
உமக்காக நாங்கள் ஒடிட உயிரடைய வேண்டுமே

கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே
என் இரவுகளெல்லாம் துதிநேரமாய் உயிரடைய வேண்டுமே

Ungge aaviye Anupengge
Uyiradaya Cheiyungge
Ularntha Elumbugal Inthe Naalum Uyiradaya Vendumae

Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Um Uyir Thelunthe Vallamai Vendumae
Unthan Uyir Thelunthe Vallamai Vendumae

Pathala Kathugal Udaiyathumae
Parvonin Vallamai Alliyathumae -Umakkaaga Naangal Odide
Uyiradaya Vendumae

Kavalaiyin Kathugal Odaiyatumae
Santhoshathaale Nirappidumae
En Iravugal Ellam Thuthi
Nerammai Uyiradaya Vendumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo