Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Tamil Christmas Song அதிசயம் Vol-6

Deal Score+4
Deal Score+4

வந்தாச்சு வந்தாச்சு கிறிஸ்துமஸ் வந்தாச்சு
பெத்லகேமில் மாட்டு தொழுவில் இயேசு பிறந்தாச்சு

சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும் நிறைஞ்சாச்சு
தேவன் நம்மை மீட்ட நாள்தான் கிறிஸ்துமஸ் என்றாச்சு
ஜாலியாக ஆடி பாடி இயேசு பாலனை போற்றிடுவோம்
ஒன்றை சேர்ந்து நாமும் இன்றே
கிறிஸ்துமஸ் நாளை கொண்டாடிடுவோம் – வந்தாச்சு

குளிரும் பணியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
பாட்டு பாடி தூங்க வைக்க அங்கே செல்வோம் வாங்க
அன்னை மரியின் மடியில் அன்பாய் தவழும் இறைவன்
நம்மை போல பிள்ளை பாரில் பூத்த முல்லை
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரை பணிவோமே – ஜாலியாக

அழகையே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
அருளின் ஒளியை ஆசிபெற இங்கே ஓடி வாங்க
சிட்டுக்குருவி போல பட்டாம் பூச்சி போல
பறந்திட சிறகுகள் தருவார் அதிசயமான பாலன்
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரை பணிவோமே – ஜாலியாக

Vandhaachu Vandhachu Christmas Vandhachu
Bethlagemil Maattu Thozhuvil Yesu Pirandhachu
Sandhosham Urchagam Engum Niranjachu
Devan Nammai Meetta Naaldhan Christmas Endrachu
Jolly yaaga Aadi paadi Yesu baalanai Pottriduvom
Ondrai Serndhae Naamum Indrae
Christmas Naalai Kondaadiduvom

Vandhaachu Vandhachu Christmas Vandhachu
Bethlagemil Maattu Thozhuvil Yesu Pirandhachu

Kulirum Paniyum Veesa Yesu Paalan Thoonga
Paattu Paadi Thoonga Vaikka Angae selvom vaanga (2)
Annai Mariyin Madiyil Anbaai Thavalum Iraivan
Nammai Pola pillai paaril pooththa mullai
Naamum Sendru Nenjam Magila Avarai Panivomae

Jolly yaaga Aadi paadi Yesu baalanai Pottriduvom
Ondrai Serndhu Naamum Indrae
Christmas Naalai Kondaadiduvom

Vandhaachu Vandhachu Christmas Vandhachu
Bethlagemil Maattu Thozhuvil Yesu Pirandhachu

Azhagae Uruvaai Vandha Anbae Yesu baalan
Arulin Oliyai Aasipera Ingae Odi Vaanga (2)
Chittukkuruvi Pola Pattaam Poochi Pola
Parandhida Siragugal Tharuvaar
Athisayamaana Baalan
Naamum Sendru Nenjam Magila Avarai Panivomae

Jolly yaaga Aadi paadi Yesu baalanai Pottriduvom
Ondrai Serndhae Naamum Indrae
Christmas Naalai Kondaadiduvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo