அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே – Atho Oor Jeeva Vaasalae

Deal Score+2
Deal Score+2

அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே – Atho Oor Jeeva Vaasalae

1.அதோ! ஓர் ஜீவ வாசலே!
அவ்வாசலில் ஓர் ஜோதி
எப்போதும் வீசுகின்றதே,
மங்காத அருள் ஜோதி,

ஆ! ஆழ்ந்த அன்பு இதுவே!
அவ்வாசல் திறவுண்டதே!
பாரேன்! பாரேன்!
பார்! திறவுண்டதே.

2. அவ்வாசலுள் பிரவேசிப்போர்
கண்டடைவார் மெய்வாழ்வும்
கீழோர், மேலோர், இல்லோர், உள்ளோர்
எத்தேச ஜாதியாரும்.

3. அஞ்சாமல் அண்டிச் சேருவோம்
அவ்வாசலில் உட்செல்வோம்
எப்பாவம் துன்பும் நீங்கிப்போம்
கர்த்தாவைத் துதி செய்வோம்.

Atho Oor Jeeva Vaasalae song lyrics in English 

1.Atho Oor Jeeva Vaasalae
Avvaasalil Oor Jothi
Eppothum Veesukintrathe
Mangaatha Arul Jothi

Aa Aaalntha Anbu Ithuvae
Avvaasal Thiraundathae
Paarean Paarean
Paar Thiraundathae

2.Avvaasalul Piraveasippor
Kandadaivaar Mei Vaazhvum
Keelor Mealor Illor Ullor
Eththeasa Jaathiyaarum

3.Anjaamal Andi Searuvom
Avvaasalail Utselvom
Eppaavam Thunpum Neengippom
Karhthaavai Thuthi Seivom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo