En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன் Song Lyrics
1.என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்!
அப்போதென் துக்கம் மறப்பேன்!
பிதாவின் பாதம் பணிவேன்
என் ஆசையாவும் சொல்லுவேன்!
என் நோவுவேளை தேற்றினார்
என் ஆத்ம பாரம் நீக்கினார்
ஒத்தாசை பெற்றுத் தேறினேன்
பிசாசை வென்று ஜெயித்தேன்
2. என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்!
மா தாழ்மையோடு பிரார்த்திப்பேன்
மன்றாட்டைக் கேட்போர் வருவார்
பேர் ஆசீர்வாதம் தருவார்
என் வாக்கின் மேல் விஸ்வாசமாய்
என் பாதம் தேடு ஊக்கமாய்
என்றோர்க்கென் நோவைச் சொல்லுவேன்
இவ்வேளையை நான் வாஞ்சிப்பேன்
3. என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்!
ஆனந்த களிப்படைவேன்
பிஸ்காவின் மேலே ஏறுவேன்
என் மோட்ச வீட்டை நோக்குவேன்
இத்தேகத்தை விட்டேகுவேன்
விண் நித்திய வாழ்வைப் பெறுவேன்
பேரின்ப வீட்டில் வசிப்பேன்
வாடாத க்ரீடம் சூடுவேன்!
En Jeba Velai Vaanjipen song lyrics in English
1.En Jeba Velai Vaanjipen
Appo Then Thukkam Marappean
Pithaavin Paatham Panivean
En Aasai Yaavum Solluvean
En Noouv Vealai Theattrinaar
En Aathama Paaram Neekkinaar
Oththaasai Peattru Thearinean
Pisaasai Ventru Jeiyiththean
2.En Jeba Velai Vaanjipen
Maa Thaazhmaiyodu Piraarththippean
Mantraattrai Keatppor Varuvaar
Pear Aaseervaatham tharuvaar
En Vakkkin meal Viswasamaai
En Paatham Theadu Ookkamaai
Entroorkken Noovai Solluvean
Evvealaiyai Naan Vaanjippean
3.En Jeba Velai Vaanjipen
Aanantha Kalippadaivean
Piskaavin Mealae yearuvean
En Motcha Veettai Nokkuvean
Iththeagathai Viitu Yeaguvean
Vin Nithya Vaazhvai Pearuvean
Perinba Veettil Vasippean
Vaadaatha Kireedam Sooduvean
Sweet hour of prayer
Sweet hour of prayer
That calls me from a world of care
And bids me at my Father’s throne
Make all my wants and wishes known
In seasons of distress and grief
My soul has often found relief
And oft escaped the tempter’s snare
By Thy return, sweet hour of prayer
Sweet hour of prayer
Sweet hour of prayer
The joys I feel, the bliss I share
Of those whose anxious spirits burn
With strong desires for Thy return
With such I hasten to the place
Where God my Savior shows His face
And gladly take my station there
And wait for Thee, sweet hour of prayer
Sweet hour of prayer
Sweet hour of prayer
And wait for Thee
Sweet hour of prayer