நிறைவுற வரந்தா – Niraivura Varantha

Deal Score+3
Deal Score+3

நிறைவுற வரந்தா – Niraivura Varantha

பல்லவி

நிறைவுற வரந்தா,-நியமகம்
நிறைவுற வரந்தா.

அனுபல்லவி

நித்திய திரித்துவ சத்தியபரா என்றும், – நிறை

சரணங்கள்

1. உரிய தொண்டருக்கில்லமே,-இங்கு
உண்டமைக்கும் எங்கள் தெய்வமே!
உன் திருத்தாளரண் எங்களுக்குகே சரண் – நிறை

2. ஆதம் தனித்த நிலையது-நல்ல
தல்லவென்று கண்டவனது
அங்கமே நின்றொரு மங்கையே தந்தனை. – நிறை

3. ஆபிரகாம் எலியே சரும்-மன்
றாடிய வேண்டுதல் கேட்டொரு
அங்கனை நெஞ்ச மிணங்க வகை செய்தாய். – நிறை

4. உலகம் பேயுடல் முப்பகை-இவர்
ஓப்பந்தத் தீண்டா துனது கை
ஓங்கியே தாங்கி யுறுதுணை தந்துமே. – நிறை

5. ஒப்பந்தத் தாலிரு சார்பினர்-தமை
உற்றவர் மற்றவர் நற்றவர்
உன்னதா சீரடைந்துன் மகிமை தர. – நிறை

Niraivura Varantha song lyrics in english

Niraivura Varantha Niyamagam
Niraivura Varantha

Niththiya Thiriththuva Saththiyaparaa Entrum – Nirai

1.Uriya thondarukkillamae – Ingu
Undamaikkum Engal Deivamae
Un Thiruththaalaran Engalukkae Saran – Nirai

2. Aathaam Thanitha Nilaiyathu – Nall
Thalla ventru kandavanathu
Angamae Ninnoru Mangaiyae Thanthanai – Nirai

3. Abiraham Eliyae Sarum Man
Raadiya Veanduthal Keattoru
Anganai nenja minanga vagai seithaai- Nirai

4.Ulagam Peaiyudal Muppagai – evar
Oppantha theendathunathu kai
Oongiyae Thaangiyae Uruthunai Thanthumae – Nirai

5.Oppantha thaaliru Saarbinar Thamai
uttravar Mattavar Nattavar
Unnathaa seeradanthun Magimai Thara – Nirai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo