Yesu Naathanae Irangum Lyrics – யேசுநாதனே இரங்கும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Yesu Naathanae Irangum song lyrics – யேசுநாதனே இரங்கும்

பல்லவி

யேசுநாதனே! இரங்கும் என் – யேசு நாதனே!

அனுபல்லவி

ஆசைக் கிறிஸ்தென தன்புள்ள நேசனே!
அருளே! தெருளே! பொருளே!
ஆவல் ஆகினேன் மகா பிரலாபம் மூழ்கினேன்
ஆயா! நேயா! தூயா! ரட்சியும்
ஆபத்தினால் பரிதபித்து நிற்கிறேன்.- யேசு

சரணங்கள்

1.அருமைரட்சகனே! உனை அல்லாமல் ஆதரவார்? ஐயா!
ஆத்துமநாயகன் நீ எனக்கல்லவோ? அன்புகூர் மெய்யா!
தருணம் தருணம் கைவிடாதேயும்
தலைவா! நலவா! வலவா!
தாமதியாதே – கிருபைசெய்யும்- சாமி இப்போதே
தாதா! நாதா! நீதா! நீகா!
தருமப்பிர காசனே! பரம சருவேசனே!- யேசு

2.ஐந்துகாயத்தின் கிருபைக்கோட்டையில் அடைக்கலந் தாவே
ஆதாமின் பாவத்தாலே மானிடன் ஆன மெய்வாழ்வே
விந்தைக்கிருபை அளிக்க வேண்டும்
விமலா! நிமலா! அமலா!
வேறு பண்ணாதே – மிகும்சீறு – மாறுநண்ணாதே
மேலா! கோலா! நூலா! நீயே
விரும்பிச்சேரும் கோவே! திரும்பிப்பாரும் தேவே! – யேசு

3.உன்னைப்போல் நரர்க்கார் பாடுபட்டது? உரிமைச் சீமோனே!
உத்தம மேய்ப்பனே! சத்தியமீட்பனே! உண்மைக் கோமானே!
என்னை ரட்சிப்பதுன்;கடன் அல்லவோ?
இறையே! நிறையே! பொறையே!
ஏதம் இல்லானே! – அடியாரைத் – தீதுசொல்லானே!
ஏகா! வாகா! ஆகா! இரட்சியும்
இரக்கமே உன்தஞ்சம் நெருக்கமே பிரபஞ்சம்.- யேசு

Yesu Naathanae Irangum Lyrics in English

Yesu Naathanae Irangum En
Yesu Naathanae

Aasai Kiristhena Thanbulla Neasanae
Arulae Thearulae Porulae
Aaval Aakinean Mahaa Piralaabam Moolkinean
Aayaa Neayaa Thooyaa Ratchiyum
Aabaththinaal Pirathabiththu Nirkirean

1.Arumai Ratchakanae Unai Allaamal Aatharavaar Aiyaa
Aaththuma Naayagan Nee Enakkallavom Anbu Koor Meiyaa
Tharunam Tharunam Kaividaatheyum
Thalaivaa Nalva valavaa
Thaamathiyaathae Kirubai Seiyum Saami Ippothae
Thaathaa Naathaa Neethaa Neegaa
Tharumapira Kaasanae Parama Saruveasanae

2.Ainthu Kaayaththin Kirubai Kottaiyil Adaikkalan Thaavae
Aathaamin Paavaththaaale Maanidan Aana Mei Vaazhvae
Vinthai Kirubai Alikka Vendum
Vimalaa Nimalaa Amalaa
Veru Pannathae Migum Seeru Maarununaathae
Mealaa Kolaa Noolaa Neeyae
Virumbi Searum Kovae Thirumbipaarum Devae

3.Unnai Poal Narakaar Paadupattathu Urimai Seemonae
Uththama Meippanae Saththiya Meetpanae Unmai Komaanae
Ennai Ratchippathun Kadan Allavom
Eraiyae Niraiyae Poraiyae
Yeatham Iillanae Adiyaarai Theethu Sollaanae
Yehaa Vaahaa Aahaa Ratchiyum
Erakkamae Un Thanjam Nerukkamae Pirapanjam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo