Aathi Thiru Vaarthai Dhivya Lyrics – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Deal Score+2
Deal Score+2

ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
ஆதந் தன் பாவத்தின் சாபத்தைத் தீர்த்திட-2
ஆதிரையோரையீடேற்றிட

மாசற்ற ஜோதி திரித்துவத்தோர் வஸ்து,
மரியாம் கன்னியிடமுதித்து-2
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து-2
மனுக்குமாரன் வேஷமாய்
உன்ன தகஞ்சீர், முகஞ்சீர் வாசகர்
மின்னுஞ்சீர் வாசகி, மேனி நிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே
சர்வ நன்மைச் சொரூபனார், ரஞ்சிதனார்,

தாம், தாம் தன்னர வன்னர
தீம்; தீம், தீமைய அற்றிட
சங்கிர்த சங்கிர்த சங்கிர்த
சந்தோஷமென சோபனம் பாடவே,
இங்கிர்த, இங்கிர்த, இங்கிர்த நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட

1.ஆதாம் சாதி ஏவினார்
ஆபிரகாம் விசுவாசவித்து-2
யூதர் சிம்மாசனத் தாளுகை செய்வோர்-2
ஈசாய் வங்கிஷத்தானுதித்தார்-தாம், தாம்

2.பூலோக பாவ விமோசனர்
பூரணக் கிருபையின் வாசனர்-2
மேலோக ராஜாதி ராஜன் சிம்மாசனன்-2
மேன்மை மகிமை பிரதாபன் வந்தார்-தாம் தாம்

3.அல்லேலூயா சங்கீர்த்தனம்
ஆனந்த கீதங்கள் பாடவே-2
அல்லைகள் தொல்லைகள் எல்லாம் நீங்கிட-2
அற்பரன் மெய்பரன் தற்பரனார்

மாசற்ற ஜோதி திரித்துவத்தோர் வஸ்து,
மரியாம் கன்னியிடமுதித்து-2
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து-2
மனுக்குமாரன் வேஷமாய்
உன்ன தகஞ்சீர், முகஞ்சீர் வாசகர்
மின்னுஞ்சீர் வாசகி, மேனி நிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே
சர்வ நன்மைச் சொரூபனார், ரஞ்சிதனார்,

தாம், தாம் தன்னர வன்னர
தீம்; தீம், தீமைய அற்றிட
சங்கிர்த சங்கிர்த சங்கிர்த
சந்தோஷமென சோபனம் பாடவே,
இங்கிர்த, இங்கிர்த, இங்கிர்த நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட

Aathi Thiru Vaarthai Dhiviya
Arputha Paalanaga Piranthaar
Arputha Paalanaga Piranthaar
Aathan than Paavathin Saabathai Theerthida
Aathan than Paavathin Saabathai Theerthida
Aathirai Yorai Eedettrida

Maasattra Jothi thirithuva Thor Vasthu
Mariyaam Kanniyida Muthithu
Mariyaam Kanniyida Muthithu
Magimayai Maranthu Thamai Veruthu
Magimayai Maranthu Thamai Veruthu
Manu kumaaran Vesamaai
Unna thaganseer Manganseer Vaasakar
Minnunjseer Vaasaki Meani Niram Elum
Unnatha Kaathalum Porunthavae
Sarva Nanmai Sorubanaar Ranjithanaar

Thaam Thaam Thannara Vannara
Theem Theem Theemai Agattrida
Sangeertha Sangeertha Sangeertha
Santhosam sobanam Paadave
Engirtha Engirtha Engirtha Namathu
Iruthayathilum Engum Niranthida

Aathaam Saathi Yeavinaar
Aabirham Visuvasithu
Aabirham Visuvasithu
Yuthar Simmasana Thaalugai Seivoor
Yuthar Simmasana Thaalugai Seivoor
Eesai Vangisa thaan Uthithaar – Thaam Thaam

Pooloka Paava Vimosanar
Poorana Kirubaiyin Vaasanar
Poorana Kirubaiyin Vaasanar
Mealoka raajathi Raajan Simmaasanan
Mealoka raajathi Raajan Simmaasanan
Meanmai Magimai Pirathaaban Vanthaar – Thaam Thaam

Alleluah Sangeerthanam
Aanatha Geethangal Paadavae
Aanatha Geethangal Paadavae
Allaikal Thollaikal Ellam Neengida
Allaikal Thollaikal Ellam Neengida
Arparan Meiparan Thar paranaar – Thaam Thaam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo