Editor choice

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Deal Score+2
Deal Score+2

D maj
நல்லவரே என் இயேசுவே
நிகரில்லா என் நேசரே-2
நீர் நல்லவர் என்று பாட
என் ஆயுள் போதாதே-2-நல்லவரே

1.காணாத ஆட்டைப்போல
பாவத்திலே தொலைந்திருந்தேனே
பரலோகம் விட்டிறங்கி
என்னை நீர் தேடி வந்தீர்-2

தோள் மீது சுமந்து செல்லும்
நல் மேய்ப்பரே-நல்லவரே

2.கல்வாரி அன்பை கொண்டு
எனக்காய் ஜீவன் தந்து
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்த
மெய் தேவனே-2

புது வாழ்வு எனக்களித்த
என் நல்ல இரட்சகரே-நல்லவரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Nallavare En Yesuve
Nigarilla En Nesarae-2
Neer Nallavar Endru Paada
En Aayul Pothaathae-2-Nallavare

1.Kaanaatha Aattaippola
Pavathilae Tholaintjirunthaene
Paralogam Vittirangi
Ennai Thedi Vantheer-2

Thol Meethu Sumanthu Sellum
Nal Meipparae-Nallavarae

2.Kalvari Anbai Kondu
Enakkaai Jeevan Thanthu
Moondraam Naal Uyirththezhuntha
Mei Devanae-2

Puthu Vaazhvu Enakkaliththa
En Nalla Ratchakarae-Nallavare

Hallelujah Hallelujah

நல்லவரே என் இயேசுவே
நிகரில்லா என் நேசரே

நீர் நல்லவர் என்று பாட
என் ஆயுள் போதாதே

காணாத ஆட்டை போல
பாவத்திலே தொலைந்திருந்தேனே
பரலோகம் விட்டிறங்கி
என்னை தேடி வந்தீர் -2

தோளின் மீது சுமந்து
செல்லும் நல் மீட்பரே- நல்லவரே

கல்வாரி அன்பை கொன்டு
எதுக்காக ஜீவன் தந்து
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்த
மெய் தேவனே

புது வழு எனக்களித்து
என் நல்ல ரட்சகரே

Nallavare en yesuve
nigarilla en neasare -2

Neer nallavr entru paada
En Aayul pothathe -2

kaanatha Aattai pola
paavathilae tholainthirunthene
paralogam vittirangi
Ennai theadi vantheer -2

Thozlin meethu sumanthu
sellum nal meetpare

Kalvaari Anbai kondu
Ethukaga jeevan thanthu
Moontram naal uyirtheluntha
Mei Devane -2

Puthu vazhuv enakalithu
en nalla ratchkarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo